Phái
đẹp chúng ta luôn thích những đôi giày đẹp đúng không nào? Bạn không thể chối bỏ
điều đó! Nhưng khi bạn mua về một đôi giày mới, lần đầu mang nó đều khiến bạn bị
đau chân, nếu bạn đang cần gấp một đôi giày cho bữa tiệc ngày mai? Bạn phải làm
sao nào?
Tôi gợi ý cho bạn một mẹo nhỏ mà tôi sưu tầm được trên mạng, bạn sẽ ngạc
nhiên vì nó đấy!
Để
căng đôi giày mới của bạn ra, tránh bị bó đau đầu ngón chân khi mang lần đầu, bạn
cần chuẩn bị 2 túi nilon, nước và tủ đá. Lạ quá đúng không?
Đầu tiên, hãy cho nước vào túi nilon, khoảng một nửa bịch nhé,
kiểm tra kỹ rằng nó đã được bịt kín tốt không bị rỉ nước, không có không khí
làm bịch phồng ra nhé!
Tiếp theo đó, hãy cho túi nước
vào nơi bạn muốn căng giãn ra. Và một lần kiểm tra kĩ nhé, túi không bị rò rỉ
nhé!
Cuối cùng, hãy bỏ chúng vào
ngăn đá. Vì là đôi giày mới, bạn sẽ không phải lo lắng về bụi bẩn dính trên
giày. Còn nếu bạn lo sợ nó làm dơ tủ lạnh thì hãy dùng bao bọc nó lại rồi hãy bỏ
vào.
Bạn nên bỏ đôi giày vào tủ đá
vào buổi tối, sáng hôm sau thì lấy ra, tháo khối đá ra, rồi lại lặp lại một lần
những bước trên. Thế là đôi giày mới đã sẵn sàng cho đôi chân của bạn rồi đấy,
không bị đau khi mang nữa rồi!
Nhớ nhé! Đừng để bao đá tan
chảy bên trong giày, nó sẽ làm ướt và dễ hư giày đấy! Chúc bạn thành công với mẹo
nhỏ này! Nào cùng xinh với giày cao gót thôi!
Sưu tầm - Zanado
0 nhận xét:
Đăng nhận xét